IGUS VIETNAM CO., LTD

COMPANY PROFILE

Về igus VN

 

igus® được thành lập vào năm 1964 với trụ sở chính và nhà máy đặt tại Đức và văn phòng hiện diện ở 35 nước trên toàn thế giới trong đó có Văn phòng igus® Việt Nam. igus® mang đến các giải pháp sáng tạo, tối ưu cho khách hàng nhờ sử dụng công nghệ nhựa độc quyền với những ưu điểm vượt xa những gì mà khách hàng mong đợi, cùng với đó là dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chính xác.

 

 Kể từ năm 2013, igus® Việt Nam đã và đang mang đến thị trường những sản phẩm tốt, đáng tin cậy vượt qua hàng ngàn bài kiểm tra với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của igus®. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ và công cụ hỗ trợ khách hàng như không giới hạn giá trị tối thiểu của đơn hàng, tư vấn tận nơi, dịch vụ lắp đặt, mẫu thử và catalogue miễn phí, xuất kho trong vòng 24 giờ*,…

 

Chúng tôi có khách hàng tại 72 quốc gia và hơn 50 ngành công nghiệp. Khách hàng chúng tôi bao gồm các công ty toàn cầu lớn nhưng chúng tôi cũng yêu thích các khách hàng nhỏ. Cơ sở hạ tầng cho phép chúng tôi xử lý các yêu cầu lớn cũng như các đơn hàng nhỏ như khách hàng mong muốn mà không cần số lượng đặt hàng tối thiểu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ chẳng hạn như tư vấn và trợ giúp cá nhân, cửa hàng trên trang web, chat trực tiếp, hội thảo qua mạng và các chuyến thăm của nhân viên bán hàng của chúng tôi.

 

Hơn 234.000 mặt hàng từ kho bao gồm các xích dẫn cáp, cáp cáp, ổ trượt trơn, công nghệ tuyến tính, thanh phôi, công nghệ in 3D và tự động hóa giá thấp được đảm bảo thông qua phòng thí nghiệm rộng 3800m2 với hơn 15000 thử nghiệm được thực hiện hàng năm.

 

Tại igus®, giải pháp tốt nhất là giải pháp kinh tế nhất nhưng phải vận hành tốt!

PRODUCTS AND SERVICE

Dòng sản phẩm đa dạng bao gồm hệ thống cáp truyền động và xích dẫn cáp (e-chains®, chainflex®, readychains®, readycable®) và dry-tech® (bạc lót/bạc đạn iglidur®, ổ trục/gối đỡ igubal®, con trượt drylin®, bạc đạn bi/vòng bi xiros® và hệ thống dẫn hướng). Chúng tôi tích cực phát triển những sản phẩm kéo dài tuổi thọ của máy móc, cắt giảm chi phí và thời gian bảo trì trong các ứng dụng thiết yếu tại Việt Nam như: ngành thực phẩm, dệt may, đóng gói, công nghiệp nặng, tự động hóa, v.v...