Vietnam Manufacturing Expo
07-09 tháng 08/2024

Triển lãm hàng đầu Việt Nam về Máy móc thiết bị và Công nghệ ngành Sản xuất và Công nghiệp hỗ trợ

Bản tin Công nghiệp

Tối ưu hóa năng suất và chuyển đổi dây chuyền sản xuất nhà máy cùng Triển lãm quốc tế VME, nơi quy tụ hơn 200 thương hiệu máy móc thiết bị và công nghệ đến từ hơn 20 quốc gia với sự hiện diện của hơn 10,000 nhà công nghiệp trong ngành sản xuất và công nghiệp hỗ trợ để cùng khám phá những tiến bộ vượt trội trong khuôn khổ chủ đề Nhà máy Tương lai.

E-Newsletter mới nhất

Hoạt động

Trình diễn công nghệ

Đăng ký ngay để tham gia giới thiệu sản phẩm trong hoạt động trình diễn có một không hai, được thiết kế để trình chiếu về các công nghệ tiên tiến tại triển lãm theo khung giờ trên màn hình LED. Số lượng các sản phẩm nổi bật được trình diễn có giới hạn theo khung giờ, hãy liên hệ tham gia ngay để nhận được ưu đãi khi đăng ký sớm!

Khu vực người mua

Hãy ghé qua và trải nghiệm thị trường thu nhỏ tại hội trường để kết nối các doanh nghiệp, nơi tất cả các nhu cầu của Người mua và Người bán sẽ được thỏa mãn và hướng đến những sự hợp tác, đơn đặt hàng sản phẩm trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ và đăng ký ngay hôm nay!

Đơn vị trưng bày nổi bật

Đối tác truyền thông

VỀ RX TRADEX

RX Tradex là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào là thành viên của RX, công ty hàng đầu thế giới, chuyên mang đến những sự kiện cao cấp chuyên sâu, kết nối doanh nghiệp với các nhà cung cấp, đối tác kinh doanh chiến lược.

Báo cáo hậu triển lãm gần nhất

Báo cáo hậu triển lãm 2019 - 2020

Báo cáo hậu triển lãm 2021

Báo cáo hậu triển lãm 2022

Báo cáo hậu triển lãm 2023

TRUNG TÂM LIÊN HỆ

Thứ Hai - Thứ Sáu: 9:00 - 18:00

Việt Nam: (+84) 28 6287 3355

Quốc tế: (+66) 2686 7222

[email protected]

ĐỊA ĐIỂM TRIỂN LÃM

I.C.E Hà Nội (Cung Văn Hóa)

91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

KẾT NỐI CÙNG VME

Liên hệ

vietnammanufacturingexpopage

Youtube

VME Expo

Địa điểm

Về Việt Nam

Thông tin VISA

Khách sạn gần triển lãm

Lưu ý quan trọng

Triển lãm quốc tế VME chỉ đón tiếp khách tham quan vì mục đích thương mại. Vui lòng mặc trang phục phù hợp. Khách mặc quần ngắn và mang dép lê hoặc dưới 15 tuổi sẽ không được phép vào khu vực sảnh triển lãm. Ban tổ chức được toàn quyền quyết định tư cách tham gia của khách tham quan.

Latest eNewsletter